Giỏ hàng

Công ty cổ phần Andes E&C Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Vạn Phát được thành lập năm 2010. Sau 10 năm hình thành và phát triển, Andes E&C đã dần khẳng định mình là một trong số những tổng thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam. Với tâm thế của một doanh nghiệp trẻ, kể từ khi thành lập đến nay, Andes E&C đã không ngừng lớn mạnh về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Andes E&C cung cấp các dịch vụ trọn gói từ: Thủ tục pháp lý đầu tư và xây dựng, Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng, Sửa chữa và bảo trì nhà máy. Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, Andes E&C luôn tập trung vào tìm kiếm các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng nỗ lực vì các mục tiêu của khách hàng sẽ là cơ sở lớn nhất cho sự bền vững và phát triển thịnh vượng của chúng tôi.

Lịch sử công ty

 1. Thành lập công ty dưới tên Van Phat Co.ltd

  16/01/2010

  Dịch vụ:
  Xây dựng, bảo trì
  Xây dựng cầu và đường bộ, công nghiệp nặng

 2. Tái cấu trúc và đổi tên thành Andes E&C

  01/01/2017

  Dịch vụ
  Tư vấn đất đai, Giấy phép,
  Thiết kế xây dựng
  Xây dựng mạng lưới toàn quốc của các đối tác chiến lược

 3. Phát triển đổi mới và thành lập thêm chi nhánh Fitouts với tên Andes F&R

  20/03/2020

  Dịch vụ
  Sửa chữa và bảo trì nhà máy
  Hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng

 4. Praesent eleifend mauris enim, non viverra mauris commodo vitae

  01/11/2014

  Suspendisse potenti. Mauris vitae commodo tortor. Praesent eleifend mauris enim, non viverra mauris commodo vitae. Curabitur id purus elementum, ornare est id, semper nibh. In hac habitasse platea dictumst. Curabitur vitae consectetur velit. Pellentesque placerat massa blandit imperdiet hendrerit. Morbi ex leo, elementum in augue lobortis, porttitor consectetur ligula. Suspendisse maximus porta nibh, at egestas enim mattis accumsan.