Thi công xây dựng gồm xây dựng và lắp đặt thiết bị đối với công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi; phá dỡ công trình; bảo hành, bảo trì công trình xây dựng.

Tại Andes E&C với đội ngũ bao gồm những kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư phụ trách thi công, kiến trúc sư và tư vấn giám sát sẽ tạo ra các bản vẽ và hoàn thành quá trình thi công xây dựng. Từng khâu nhỏ nhất như chọn nguyên vật liệu xây dựng cũng như giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng đều được đảm bảo chặt chẽ, theo nguyên tắc an toàn, chất lượng và tiến độ.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật như:

Kết cấu bê tông cốt thép

Là một cấu trúc thông thường, kết cấu bê tông cốt thép phù hợp cho việc xây dựng nhiều tầng nhờ chi phí hợp lý của nó. Các giải pháp của chúng tôi cho kết cấu bê tông cốt thép có thể tạo ra không gian sử dụng nhiều hơn tới 30% so với các giải pháp truyền thống.

Kết cấu thép

Kết cấu thép được sử dụng cho các nhà máy một tầng hoặc nhà máy nhiều tầng và được xây dựng trong một thời gian ngắn. Nó phổ biến vì thép có khả năng tái chế cao, thân thiện với môi trường.

Công tác hoàn thiện

Đối với công tác hoàn thiện, chúng tôi sử dụng các vật liệu tốt nhất có sẵn trên thị trường với sự chú ý chặt chẽ đến các chi tiết. Đối với các khách hàng khác nhau với các loại nhà máy khác nhau, chúng tôi xem xét tất cả các đặc điểm khác nhau. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nó và tự tin rằng chúng tôi có những ưu đãi vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

M&E

Giống như máu của cơ thể, công việc M&E đóng vai trò quan trọng nhất trong hoạt động của nhà máy. Chúng tôi cung cấp: Hệ thống máy biến áp, Điện sản xuất, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống HVAC, Hệ thống máy nén khí, Hệ thống chữa cháy, …

Quy trình thi công xây dựng của Andes E&C bao gồm các giai đoạn:

  • Tiếp nhận thông tin dự án
  • Báo giá, hoàn thiện hợp đồng
  • Thống nhất và ký kết hợp đồng xây dựng
  • Triển khai thi công
  • Bàn giao đưa công trình vào sử dụng
  • Bảo hành công trình sau thi công